Những sai lầm về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết

Nhiều cặp vợ chồng đã gặp những rắ c rối hay trục trặc trong chuyện vợ chồng, vì chính họ chưa trang bị cho bản thân đủ về những kiến thức tình dục. Sau đây là một số những kiến thức mà https://tovada.vn/ giới thiệu cho các bạn:

Ít khi thử nghiệm

Có đôi lần cả hai bên sẽ có những ý tưởng mới cho đời sống tình dục của bản thân nhưng lại e ngại vì sợ đối phương không đồng ý hay sợ chàng trai hay cô gái có những suy nghĩ khác về mình.

Những sai lầm về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết
Những sai lầm về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết

Các bạn nên có những thử nghiệm mới trong việc quan hệ tình dục có thể là bầu không khí hay những tư thế mới để cho cả hai có thể cảm thấy hứng thú và hạnh phúc hơn, làm cho cuộc sống vợ chồng để được thăng hoa hơn.

Cố đòi chuyện ấy

Việc đòi hỏi chuyện ấy thì bạn nên tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe hay tâm trạng để đòi hỏi chuyện ấy. Nếu như tâm trạng không được tốt thì bạn đừng cố trong việc đòi hỏi quan hệ. Khi nạp đủ những năng lượng cho bản thân thì có thể khơi gợi những ham muốn của bản thân đối phương để có thể hài lòng.

Bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu được biết đến như là một công đoạn rất quan trọng trong việc thực hiện “ chuyện yêu”. Bởi rằng những nụ hôn hay những lời ngọt ngào vuốt ve sẽ làm cho cuộc vui thêm được trọn vẹn hơn và để có thể cho cả hai cùng thỏa mãn.

Lặp đi lặp lại một quá trình

Rất khó để có thẻ phủ định quan điểm là thường các bạn thường thay đổi hay lười trong việc làm mới cuộc yêu. Họ thường trải qua các bước để đến cuộc yêu theo một quy trình cụ thể và không có sự phá cách trong cuộc yêu của bản thân. Do vậy việc lặp đi lặp lai một quy trình như thế sẽ rất khó để làm cho việc cải thiện được “ chuyện ấy” của hai người.

Những sai lầm về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết
Những sai lầm về chuyện chăn gối mà bạn chưa biết

Cố lên đỉnh

Để có thể đạt được cực khoái ở cả hai được xem như là một chuyện dễ dàng mà không dễ dàng. Do đó hãy có một vài tư thế có lợi cho bản thân được xem như là dễ dàng cho cả hai để có thể bước vào cuộc yêu được tốt hơn. Đây cũng được xem như là phương pháp để cho cả hai có thể đạt cực khoái tốt hơn

 

5 years ago